UPS ELIT IND SERIES  –  Bộ lưu điện dự phòng được sản xuất và nhập khẩu từ Italia có công suất từ 10-100kva được sử dụng lắp đặt tại phòng máy chủ, mạng, hệ thống viễn thông, quy trình công nghiệp và thiết bị y tế. Với thiết kế giống với KING ST SERIES  nên IND SERIES sẽ giúp người dùng dễ dàng setup và làm việc khi đã quen với các dòng UPS ELIT.

Nguyên Lý Làm Việc, Thông số bảng điều khiển giống với UPS KING ST SERIES 

Phụ kiện và Tiện ích Tùy chọn cho UPS ELIT

Dry contact card

Có hai loại thẻ tiếp xúc khô, có thể lập trình 4 và 8 chiều.

Emergency Power Off – EPO

The isolated contact được sử dụng để tắt UPS trong trường hợp khẩn cấp.

SNMP Card

Bộ điều hợp mạng SNMP quản lý UPS thông qua mạng LAN bằng cách sử dụng một trong các giao thức truyền thông mạng TCP / IP, HTTP, HTTPS và SNMP v1 và SNMP v3 chính. Phần mềm cho phép UPS được tích hợp vào các mạng vừa và lớn và cung cấp liên lạc đáng tin cậy giữa UPS và hệ thống quản lý được sử dụng.

RS485

Bộ chuyển đổi giao thức Modbus / Jbus qua đầu ra RS485 để theo dõi UPS trong BMS (Build Management System).

Profibus DP

Phụ kiện bên ngoài cho phép UPS được tích hợp vào mạng Profibus DP. Với thiết bị này, quản lý và giám sát UPS có thể được tích hợp vào hệ thống điều khiển dựa trên một trong những  bus buses được sử dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực công nghiệp để liên lạc giữa các hệ thống điều khiển / tự động hóa và Trạm phân phối I/O.

Remote Panel

Bảng điều khiển từ xa cho phép giám sát UPS từ xa và tổng quan chi tiết thời gian thực về các điều kiện vận hành; nó có thể hiển thị trên màn hình các giá trị của UPS chỉ định đầu vào và đầu ra và các phép đo pin. Màn hình đồ họa có độ phân giải cao và được cài sẵn 7 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Trung Quốc.

External battery temperature sensor ( Cảm biến nhiệt độ Ắc Quy)

UPS có đầu cảm biến chuyên dụng để phát hiện nhiệt độ bên trong Tủ Ắc Quy ngoài và hiển thị nhiệt độ trên màn hình của UPS.

External maintenance bypass (Hệ thống Bảo trì lắp đặt thêm)

Bạn có thể cài đặt một vòng bảo trì từ xa trên bảng điện ngoại vi, ví dụ để cho phép thay thế UPS mà không làm gián đoạn nguồn điện.

0906523320
chat-active-icon